Kiểm tra lại dòng thời gian (Timeline). Đầu tiên, các bạn hãy kiểm tra lại dòng thời gian trên Facebook xem mọi người có thể thấy những gì của mình bằng cách thay đổi tư cách xem là một người khác. Để thực hiện điều này, các bạn bấm vào dấu “…” và chọn Xem trang với tư cách.
Tiếp theo, phía trên cùng sẽ xuất hiện một khung màu đen “Đây là giao diện Dòng thời gian của bạn hiển thị với: Mọi người”, ngoài ra bạn cũng có thể bấm vào Xem với tư cách một người cụ thể để chọn đích danh ai đó có thể xem trên dòng thời gian của bạn.
Bây giờ, bạn có thể lướt xem trang cá nhân xem có những nội dung nào không muốn người khác thấy nữa thì hãy xoá nó đi hoặc thay đổi chế độ thành Chỉ mình tôi là xong.
Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebook và zalo chính thức.
Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!
- UNIQLO và Cecilie Bahnsen mang đến góc nhìn lãng mạn cho LifeWear
- Nam đạo diễn loạt phim hàng trăm tỷ, tuổi U40 hôn nhân viên mãn nhưng khán giả vẫn tiếc một điều
- Lisa (BlackPink) trình diễn tại lễ khai mạc World Cup 2026
- Người mẫu An Tây lấy ma túy 'khách bỏ quên' tại căn hộ hạng sang tặng bạn mang về cho… bạn gái sử dụng chung
- Từ nay đến giữa tháng 5 âm lịch, 3 con giáp như 'chuột sa chĩnh vàng', tiền bạc ngập nhà







